Tin Mega Residence

Những tin tức sự kiện liên quan đến các hoạt động của dự án Mega Residence

Nhà compound giá từ 1,99 tỷ đồng

Sản phẩm nhà compound có sân vườn tại dự án Mega Residence, một dạng biệt thự thu nhỏ thiết kế sang trọng, đầy đủ tiện nghi, được Công ty Khang Điền bán ra với giá trên dưới 2 tỷ đồng một căn bao gồm nhà, đất và sổ hồng.

Bất động sản khu đông TP.HCM “rã đông” nhờ hạ tầng

Một năm qua, hạ tầng đô thị ở khu Đông TP.HCM đã có sự phát triển vượt bậc, nhiều công trình hoàn thiện và nhiều công trình mới được khởi công. Theo sau sự phát triển của hạ tầng, thị trường bất động sản khu vực này cũng khởi sắc trở lại sau hơn 4 năm “băng giá”.

Mega Residence – Không chỉ là những ngôi nhà, mà là một cộng đồng văn minh, thân thiện

Với những ưu điểm vượt trội mà hiếm dự án nào có được, Mega Residence đã bán hơn 140 căn chỉ trong vòng 4 tháng giới thiệu ra thị trường. Trong đó, gần 85% khách mua để ở thực và hiện nay đã có nhiều gia đình gấp rút hoàn thiện nội thất, chuẩn bị dọn về sinh sống. Điều này giúp cho Mega Residence sớm hình thành cộng đồng cư dân văn minh và lịch sự đúng như chia sẻ của đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền – Đơn vị phát triển dự án: “ Không chỉ bán nhà, mà là tạo dựng cộng đồng”

Lý do khách hàng lựa chọn Mega Residence

Mega Residence tại TPHCM đáp ứng nhiều yếu tố gia tăng của một dự án bất động sản, từ vị trí đắc địa, nhà hoàn thiện, pháp lý rõ ràng đến môi trường sống văn minh, đảm bảo an ninh cho cư dân.

MEGA RESIDENCE - CHUẨN BỊ CHÀO ĐÓN NHỮNG CƯ DÂN ĐẦU TIÊN

Mega Residence gấp rút hoàn thành, chuẩn bị bàn giao nhà cho khách

Mega Residence thu hút giới đầu tư và người có nhu cầu thực.

Thống kê của Khang Điền trong đợt mở bán giai đoạn 2, có tới 85% khách hàng mua nhà tại dự án Mega Residence là có nhu cầu thực.

MEGA RESIDENCE - KHÔNG GIAN SỐNG HOÀN HẢO DÀNH CHO CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN VĂN MINH, HIỆN ĐẠI

Chất lượng cuộc sống có lẽ là cụm từ đang được nhắc đến ngày càng nhiều trong xã hội hiện đại. Vậy thế nào là chất lượng cuộc sống? Câu trả lời rất đơn giản: chất lượng cuộc sống được gắn liền với môi trường tự nhiên trong lành không bị ô nhiễm, một môi trường xã hội lành mạnh và văn minh. Nhưng quan trọng hơn, làm thế nào để nâng cao chất lượng cuộc sống? Đó là khi con người tạo ra một trạng thái thoải mái về vật chất và tinh thần, được sống trong cộng đồng dân cư hoàn hảo. Một trong những dự án đáp ứng được các tiêu chí này đó là Mega Residence được Công ty CP ĐT & KD Nhà Khang Điền dày công nghiên cứu trong 2 năm, đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng từ chất lượng, môi trường sống tiện nghi, cộng đồng văn minh và đặc biệt là giá cả hợp lý, vừa tầm sở hữu của nhiều người.

KHANG ĐIỀN THÀNH CÔNG VỚI DÒNG SẢN PHẨM MỚI “NHÀ LIÊN KẾ VƯỜN, CÓ COMPOUND, TỪ 1.99 TỶ”

Khang Điền thành công với dòng sản phẩm mới " Nhà liên kế vườn, có compound, từ 1.99 tỷ "

Trong Quý I/2014 vừa qua, Công ty CP ĐT & KD Nhà Khang Điền chính thức công bố dự án Mega Residence và kết quả kinh doanh ấn tượng với hơn 70 căn nhà đã có chủ chỉ trong vòng 1 tháng mở bán tại TPHCM và Hà Nội